THE OLYMSAFETY - NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT HỆ THỐNG BÁO CHÁY DEMCO TẠI VIỆT NAM?

OlymSafety® được biết đến với sự xuất sắc không ai sánh được về năng lực TỐI ƯU HÓA trong các hoạt động thầu Cơ & Điện - khẳng định vị thế thông qua tốc độ thi công 'thần tốc', bằng tiêu chuẩn an toàn đến khắt khe & không ngừng khai thác tối đa lợi thế độc tôn của từng khách hàng trọng yếu.
Xem thêm!
OlymSafety - M&E contractor.jpg

DEMCO INDUSTRIES - MALAYSIA?

demco industries1.jpg
demco industries.jpg

Demco là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, phát triển phân phối và xuất khẩu các sản phẩm và phụ kiện chữa cháy, báo cháy để sử dụng trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp, tổ chức cũng như dân cư.

Công ty được thành lập vào năm 1981. Qua nhiều năm, công ty đã có được bí quyết công nghệ sâu rộng và có được máy móc tiên tiến giúp tăng cường đáng kể khả năng kỹ thuật và năng lực sản xuất để sản xuất nhiều loại sản phẩm báo & chữa cháy.

Bên cạnh việc tiếp thị các sản phẩm của mình dưới thương hiệu DEMCO , công ty, với tư cách là OEM sản xuất cho một số thương hiệu quốc tế.

Giờ đây,Demco Industries là một trong những nhà sản xuất sản phẩm báo cháy, chữa cháy hàng đầu tại Malaysia và sẵn sàng trở thành một trong những nhà sản xuất lớn trong ngành chữa cháy trong khu vực.